Vào sáng ngày 5/5/2023 vào lúc 8h30 sáng, Tập đoàn Bcons đã tổ chức một buổi chia sẻ kick off để giới thiệu dự án căn hộ Bcons Polaris cho các cấp quản lý đến từ các sàn phân phối. Buổi chia sẻ đã diễn ra tại địa chỉ: 45 – 47 Phan đăng lưu, quận bình thạnh. Buổi lễ được tổ chức trong không khí hào hứng, sôi động và đầy phấn khởi.

Nội dung buổi lễ Kick off được chia sẽ một số nội dug sau:

Đại diện chủ đầu tư đã tham dự buổi kick off bao gồm Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons, Ông Ngô Lưu Bình – Tổng Giám đốc Tập đoàn Bcons và Ông Đỗ Thanh Bình – Phó Chủ tịch thường trực HĐQT kiêm Giám đốc khối Kinh doanh, cùng với các giám đốc và cấp quản lý của các sàn phân phối Sao Việt, Teraland và Bcons PS.

le kick off du an bcons polaris
le kick off du an bcons polaris

Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons đã chia sẻ những thông tin quan trọng về dự án chung cư bcons polaris trong buổi chia sẻ kick off. Đây là một dự án căn hộ dành cho khách hàng có thu nhập trung bình trở lên, được trang bị hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, khách sạn 4 sao và hệ thống an ninh được ưu tiên để đảm bảo sự an bình cho cư dân.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kick off

Trong buổi chia sẻ kick off, các đơn vị sàn đã đặt những câu hỏi để đại diện chủ đầu tư giải đáp. Các câu hỏi xoay quanh thông tin về tiện ích xung quanh, thông số xây dựng, các chính sách và pháp lý của dự án và chân dung khách hàng. Tất cả các câu hỏi đã được Ông Lê Như Thạch giải đáp một cách chi tiết và cụ thể, giúp giải quyết vướng mắc và băn khoăn của các đơn vị sàn phân phối về việc thay đổi phân khúc khách hàng trong dự án.

Dự án căn hộ bcons polaris lê trọng tấn dự kiến hoàn thiện và bàn giao căn hộ đến khách hàng vào quý 1/2026. Với chất lượng sản phẩm và pháp lý rõ ràng, đây sẽ là dự án hứa hẹn làm nóng thị trường bất động sản bình dương lai trong thời gian tới.

>> Xem tham khảo thông tin về dự án tại link: https://bconspolariss.com/

error: Content is protected !!
0933 403 759