Vào buổi sáng ngày 05/05/2023, Tập đoàn Bcons đã tổ chức thành công Lễ khởi động dự án thứ 11 của mình – Dự án Đầu tư Xây dựng Chung cư Lê Trọng Tấn (Bcons Polaris) tại Trung tâm hội nghị Asiana.

Sự kiện đã diễn ra sôi động và rất hào hứng, thu hút sự tham gia của hàng trăm chuyên viên kinh doanh đến từ các đơn vị phân phối như: Bcons PS, Sao Việt và Teraland. Mọi người đều tỏ ra háo hức và mong chờ được biết thêm thông tin chính thức về dự án Bcons Polaris.

le kick off du an bcons polaris
le kick off du an bcons polaris

Triết lý xây dựng dự án của tập đoàn bcons

Với tâm huyết mong muốn mang đến một nơi an cư lý tưởng và tiện nghi cho cư dân, khu dân cư Bcons Polaris dĩ an được xây dựng tại mặt tiền đường Lê Trọng Tấn, khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Vị trí này thuận tiện cho việc di chuyển trong khu vực và liên kết với các khu vực khác, vì nó nằm gần khu vực phát triển sôi động của thành phố Hồ Chí Minh và gần các tuyến đường giao thông chính như Đại lộ Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 1A và Quốc lộ 13.

Bcons Polaris an bình nhắm đến đối tượng người trẻ và được thiết kế với mức giá phù hợp. Dự án này mang đến nhiều cơ hội đầu tư và hứa hẹn tạo ra trải nghiệm sống mới cho cư dân tương lai.

Kế thừa những giá trị cao quý và tinh hoa kiến trúc từ dòng sản phẩm căn hộ Bcons, dự án được thiết kế linh hoạt với nhiều diện tích từ 41-60m2, tương đương từ 1 đến 2 phòng ngủ, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Dự án được đặc biệt chú trọng đầu tư kỹ lưỡng, từ không gian sống cho đến các hệ thống tiện ích, nhằm mang đến cho khách hàng một nơi an cư lý tưởng. Chúng tôi tập trung đáp ứng những yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng về một không gian sống xanh, tiện nghi và hiện đại.

Thông tin tổng quan về dự án thứ 11 của tập đoàn bcons

Dự án chung cư Bcons Polaris an bình được xây dựng trên một khu đất rộng 3.820m2, trong đó tỷ lệ xây dựng chỉ chiếm 44.29%. Phần diện tích còn lại được sử dụng cho hạ tầng và các tiện ích phục vụ cư dân. Dự án bao gồm một khối nhà cao 26 tầng và 2 tầng hầm với tổng cộng 522 căn hộ.

banner bcons polaris
banner bcons polaris

Với vị trí đẹp và sản phẩm chất lượng, dự án Bcons Polaris là cơ hội tốt cho những ai mong muốn sở hữu một nơi an cư lý tưởng. Chúng tôi cung cấp nhiều chương trình tài chính hỗ trợ người mua nhà, đặc biệt là với mức giá tốt chỉ từ 39 triệu đồng/m2. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể tiếp cận với căn hộ mơ ước của mình.

Nội dung của buổi lễ kick off ra quân dự án chung cư bcons polaris an bình dĩ an

Tại sự kiện, chúng tôi tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Bcons và các đơn vị sàn phân phối như Bcons PS, Sao Việt và Teraland. Nghi thức ký kết hợp tác này mang ý nghĩa to lớn, đánh dấu sự hợp tác tốt đẹp giữa chủ đầu tư dự án và các đối tác đồng hành có nhiều kinh nghiệm. Cùng nhau, chúng tôi quyết tâm chinh phục mục tiêu kinh doanh hiệu quả và mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

hinh anh buoi le kit off du an bcons polaris binh duong
hinh anh buoi le kit off du an bcons polaris binh duong
hinh anh buoi le kit off du an bcons polaris di an
hinh anh buoi le kit off du an bcons polaris di an

Cao trào của sự kiện được nâng lên một tầm cao mới khi đại diện của chủ đầu tư và các đơn vị sàn phân phối cùng tham gia nghi thức ra quân, đánh dấu sự khởi động chính thức cho chiến dịch kinh doanh lần này. Bầu không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết với những khẩu hiệu mạnh mẽ và đầy khí thế được hô vang, cùng với tinh thần nhiệt huyết, tạo ra lửa hy vọng cho một dự án thành công tiếp theo.

Lễ kick-off của dự án Bcons Polaris bình dương đã diễn ra thành công tốt đẹp, với không khí tràn đầy nhiệt huyết và phấn khởi. Trong bối cảnh khan hiếm căn hộ vừa tú tiền tại thị trường căn hộ bình dương.

> Xem tham khảo thông tin chi tiết dự án tại link: https://bconspolariss.com/

> Thông tin về chủ đầu tư bcons: https://bconspolariss.com/thong-tin-ve-chu-dau-tu-du-an-bcons-polaris-di-an/

error: Content is protected !!
0933 403 759