TP. Dĩ An, với vị trí giao thông thuận lợi, được đầu tư mạng lưới giao thông kết nối vùng để trở thành cửa ngõ trung chuyển hàng hóa. Thành phố Dĩ An (Bình Dương) vừa được công nhận là đô thị loại 2, với sứ mệnh quan trọng là kết nối vùng giữa TPHCM và tỉnh Đồng Nai.

Thành phố dĩ an, nơi đang được nhà nước đẩy mạnh đầu tư hạ tầng

Hiện nay, Thành phố dĩ an sau khi được công nhận là đô thị loại 2 đang được đầu tư mạnh mẽ vào hàng loạt công trình giao thông trọng điểm như: xa lộ Hà Nội, quốc lộ 1K, cầu Đồng Nai, Bến xe Miền Đông mới, khu đô thị Đại học Quốc gia TPHCM. Ngoài ra, trên địa bàn TP. Dĩ An có nhiều doanh nghiệp Logistics tên tuổi như ICD Sóng Thần và Trung tâm Logistics Dĩ An.

cong chao thanh pho di an binh duong
cong chao thanh pho di an binh duong

Với sự phối hợp giữa Bình Dương và TP.HCM, các dự án giao thông kết nối đang được triển khai, bao gồm nâng cấp tĩnh không cầu Bình Triệu 1, cầu Bình Phước 1, rà soát vị trí cầu bắc qua sông Sài Gòn trên đường Vành đai 4, nút giao thông Sóng Thần, kết nối đường An Bình – Đào Trinh Nhất đến đường Phạm Văn Đồng, và kết nối Quốc lộ 1A, Quốc lộ 13.

Ngoài ra, TP. Dĩ An được thành lập trên cơ sở toàn bộ 60,1km2 diện tích tự nhiên và quy mô dân số hơn 403.000 người của thị xã Dĩ An.

Tất cả những điều này đều làm cho TP. Dĩ An trở thành một trung tâm kinh tế lớn và hấp dẫn đầu tư. Từ đó, kéo theo lượng cư dân tập trung về đây sinh sống ngày sẽ càng đông, kéo theo đó là nhu cầu về nhà ở cũng sẽ càng nhiều.

Nắm được nhu cầu về nhà ở và tình hình nguồn cung căn hộ hiện tại. Tập đoàn bcons Group đã cho triển khai khu căn hộ bcons polaris nằm ngay mặt tiền đường Lê Trọng Tấn, liền kề phạm văn đồng thủ đức. Khu căn hộ này được định vị là dòng sản phẩm giá rẻ cho lượng cư dân có thu nhậ thấp.

>> Xem tham khảo thông tin chi tiết dự án tại link: https://bconspolariss.com/ hoặc liên hệ phng2 kinh doanh dự án theo hotline: 0933.403.759

error: Content is protected !!
0933 403 759